Công ty TNHH Kinh Doanh Và Xây Dựng Bảo Minh xin kính chào quý khách!
Xây Dựng Bảo Minh
Số 131 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, HCM
Xây Dựng Bảo Minh
Hotline 24/7
0939.866.000
Xây Dựng Bảo Minh
Giờ làm việc
T2 - CN, 8:00 - 17:00

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Bình Thạnh Mới Nhất

Xây Dựng Bảo Minh hiểu rõ tầm quan trọng của việc tìm kiếm thông tin chính xác và cập nhật về giá cả khi bạn có ý định xây dựng tổ ấm tại Bình Thạnh, HCM. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn báo giá xây nhà trọn gói Bình Thạnh mới nhất 2024, đồng thời phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến giá xây dựng và giới thiệu một số lưu ý quan trọng khi lựa chọn nhà thầu thi công.

Xây nhà trọn gói Bình Thạnh uy tín
Xây nhà trọn gói Bình Thạnh uy tín

1. Xây nhà trọn gói là gì và đặc điểm của hình thức xây dựng này?

1.1 Xây nhà trọn gói 

Xây nhà trọn gói là hình thức thi công xây dựng nhà ở mà ở đó chủ đầu tư chỉ cần bàn giao mặt bằng và yêu cầu xây dựng của mình cho nhà thầu thực hiện. Mọi việc còn lại từ khâu thiết kế, xin phép xây dựng, thi công phần thô và hoàn thiện nhà đến bàn giao nhà đều được nhà thầu lo liệu từ A – Z một cách trọn vẹn.

1.2 Đặc điểm của hình thức xây nhà trọn gói Bình Thạnh

Đặc điểm của xây nhà trọn gói Bình Thạnh
Đặc điểm của xây nhà trọn gói Bình Thạnh

Ưu điểm của xây nhà trọn gói Bình Thạnh

– Rút ngắn thời gian, tiết kiệm công sức, giảm thiểu rủ ro cho nhà đầu tư một cách hiệu quả.

– Mức giá cả, chi phí thi công hợp lý và được dự trù cụ thể từ ban đầu.

– Chủ nhà có thể an tâm về chất lượng thi công, cũng như tiến độ hoàn thành công trình.

– Dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

Nhược điểm xây nhà trọn gói Bình Thạnh

– Chi phí thi công gói gọn thường cao hơn so với tự thi công

– Cần lựa chọn kỹ lưỡng nhà thầu uy tín để đảm bảo chất lượng công trình. Và đặc biệt là luôn đảm bảo về yếu tố bảo hành công trình sau khi đã bàn giao.

2. Bảng báo giá xây nhà trọn gói Bình Thạnh mới nhất 2024

Giá xây nhà trọn gói Bình Thạnh dao động tùy theo nhiều yếu tố như diện tích, thiết kế, vật liệu thi công, thời điểm thi công,… Tuy nhiên, để bạn có thể tham khảo, dưới đây là bảng báo giá xây nhà trọn gói Bình Thạnh mới nhất 2024 của Xây Dựng Bảo Minh.

Báo giá xây nhà trọn gói Bình Thạnh mới nhất
Báo giá xây nhà trọn gói Bình Thạnh mới nhất

Lưu ý:

 • Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy theo các yếu tố kể trên.
 • Nên tham khảo báo giá từ nhiều nhà thầu uy tín để có được mức giá tốt nhất.
 • Cần đọc kỹ hợp đồng thi công trước khi ký để đảm bảo quyền lợi của mình.

Tham khảo: Báo giá xây nhà trọn gói chi tiết mới nhất 

3. Các yếu tố chính tác động đến giá xây nhà trọn gói Bình Thạnh 

 • Diện tích xây dựng

Diện tích xây dựng nhà ở càng lớn thì giá thi công càng cao. Điều này là hiển nhiên đúng, vì diện tích lớn, đồng nghĩa là cần gia tăng nhiều yếu tố, chi phí như: tăng về nhân công xây dựng, tăng về vật tư sử dụng, tăng về trang thiết bị,… Đây đều là những yếu tố tác động trực tiếp đến chi phí xây dựng.

Diện tích xây nhà chắc chắn có ảnh hưởng tới giá xây dựng
Diện tích xây nhà chắc chắn có ảnh hưởng tới giá xây dựng
 • Thiết kế nhà

Thiết kế nhà càng phức tạp, sử dụng nhiều vật liệu cao cấp và đòi hỏi kỹ thuật thi công cao thì giá thi công càng cao. Ngôi nhà càng có thiết kế phức tạp, lại càng cần những kỹ sư chuyên môn cao. Hay cần nhiều hơn về nhân công thực hiện, vật tư sử dụng cũng tăng. Chẳng hạn, bạn xây một ngôi nhà và mong muốn có tầng hầm để để xe. Tầng hầm có thể là một trong những hạng mục cần kỹ thuật cao hơn, chuyên môn cao hơn, vật tư nhiều hơn,… để hoàn thành. Vì vậy, những điều này sẽ tác động tới giá xây dựng.

 • Vật liệu thi công

Loại vật liệu thi công bạn lựa chọn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá xây dựng. Vật liệu cao cấp thường có giá cao hơn vật liệu thông thường. Điều này chắc chắn đúng, vì vật liệu chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên một công trình nhà ở. Vật liệu cao cấp sẽ có giá thành cao hơn so với những vật liệu bình thường. Nhưng một lời khuyên nhỏ, không phải vị trí nào, hạng mục nào cũng cần vật liệu chất lượng cao.

Tùy vào từng hạng mục mà ta có thể chọn vật liệu chất lượng cao, hay vật liệu ở mức tiêu chuẩn. Điều này, bạn hoàn toàn có thể tham khảo ở phía nhà thầu để có phương án lựa chọn vật liệu cho phù hợp. Thêm vào đó, hiện nay vật liệu xây dựng ở Việt Nam cũng rất phát triển, chất lượng đảm bảo, nhiều nhà sản xuất,  phân phối uy tín. Vì vậy không nhất thiết cứ phải chọn vật liệu nhập khẩu mới chất lượng. Mà có rất nhiều vật liệu xây dựng trong nước với mức giá thành vừa phải mà vẫn đảm bảo chất lượng như yêu cầu. Không cần mất chi phí vận chuyển, đặt hàng, khâu trung gian để nhập ngoại vật liệu, giúp tiết kiệm cho chủ đầu tư rất nhiều chi phí xây dựng.

Tham khảo: Cách chọn vật liệu xây dựng chuẩn từ chuyên gia 

Vật liệu xây dựng là một trong những yếu tố tác động trực tiếp đến giá xây dựng
Vật liệu xây dựng là một trong những yếu tố tác động trực tiếp đến giá xây dựng
 • Thời điểm thi công

Giá thi công có thể cao hơn vào mùa cao điểm (ví dụ như cuối năm) do nhu cầu thi công tăng cao và giá vật liệu leo thang. Một ví dụ điển hình cho việc, thời điểm xây dựng sẽ tác động tới giá thi công như: Bạn xây dựng vào mùa cao điểm, nhân công bị khan hiếm, hay thậm chí là vật tư khan hiếm,… giá thành bị tăng cao hơn.

Hoặc bạn thi công vào mùa có thời tiết xấu, cần nhiều thời gian để thi công hơn, cần nhiều nhân công để hoàn thiện nhà đúng tiến độ hơn, giá thành bị ảnh hưởng. Một ý khác, chẳng hạn bạn cần hoàn thiện nhà trong thời gian ngắn, gấp rút, việc cần nhiều nhân công để thực hiện, đảm bảo tiến độ, hoặc thậm chí phải làm tăng ca để đảm bảo thời gian như yêu cầu,có thể gây tăng giá xây dựng.

 • Nhà thầu thi công

Mức giá của các nhà thầu khác nhau sẽ có sự chênh lệch nhất định. Do vậy, bạn cần lựa chọn nhà thầu uy tín, có kinh nghiệm thi công lâu năm và có báo giá hợp lý. Xây Dựng Bảo Minh thường khuyên khách hàng, nên tham khảo ít nhất từ 4 – 6 đơn vị nhà thầu xây nhà trọn gói Bình Thạnh, thậm chí hơn. Để có cái nhìn chung, có cảm nhận về độ uy tín của từng nhà thầu. Cũng như hiểu hơn về mức giá xây nhà trọn gói tại Bình Thạnh, từ đó có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất, lựa chọn nhà thầu phù hợp nhất về giá cả, độ uy tín, chất lượng thi công đối với gia đình mình.

4. Xây Dựng Bảo Minh – Đơn vị xây nhà trọn gói Bình Thạnh uy tín

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà trọn gói, Xây dựng Bảo Minh đã và đang là sự lựa chọn uy tín của hàng nghìn khách hàng tại Bình Thạnh nói riêng, tại khu vực HCM và 19 tỉnh miền Nam nói chung. Xây Dựng Bảo Minh sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân lành nghề, tận tâm, luôn đặt chất lượng công trình và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, và chúng tôi thực hiện công trình rộng khắp khu vực phía Nam.

Cam kết của Xây dựng Bảo Minh:

 • Chất lượng xây nhà trọn gói Bình Thạnh đảm bảo, an toàn, bền vững theo thời gian.

Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói để chất lượng công trình đảm bảo
Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói để chất lượng công trình đảm bảo

Xây Dựng Bảo Minh đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng trên khắp khu vực phía Nam. Vì vậy, chúng tôi tự tin đã thi công rất nhiều công trình thực tế, với kinh nghiệm dày dặn. Nhờ chất lượng công trình đảm bảo, sự an toàn và bền bỉ theo thời gian mà Xây Dựng Bảo Minh đã trở thành một địa chỉ công ty xây dựng uy tín được nhiều khách hàng tín nhiệm và truyền tai nhau.

 • Tiến độ thi công đảm bảo, đúng theo hợp đồng đã thỏa thuận.

Gần như, Bảo Minh chưa bao giờ nhận về một lời phàn nàn nào từ phía khách hàng về tiến độ thi công và hoàn thành công trình do Bảo Minh phụ trách. Điều này, minh chứng cho một điều rằng, khi khách hàng đã giao phó trách nhiệm xây dựng công trình cho Bảo Minh, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức hoàn thành công trình không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng, thẩm mỹ mà còn đảm bảo chuẩn xác về mặt thời gian, thậm chí bàn giao nhà cho khách hàng trước thời gian như Bảo Minh đã cảm kết.

 • Chi phí thi công hợp lý, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Có thể nói, chi phí thi công xây dựng nhà của Bảo Minh cực kỳ hợp lý. Và chúng tôi luôn mong muốn tiết kiệm ngân sách tối đa cho khách hàng. Vì có yếu tố mức giá xây nhà trọn gói Bình Thạnh hợp lý, mà đã góp phần vào sự lựa chọn Bảo Minh là đơn vị thi công xây dựng cho khách hàng của chúng tôi. Dù thế nào đi nữa, thì chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của yếu tố giá cả trong dịch vụ xây nhà trọn gói. Giá phải hợp lý, xây dựng đảm bảo thì khách hàng mới có thể yên tâm lực chọn và giao phó cho Bảo Minh cả một công trình xây dựng.

Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm chi phí
Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm chi phí đáng kể
 • Dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp, tận tâm, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Điều này không thể chối cãi, vì những người lãnh đạo cho tới nhân viên kỹ sư Bảo Minh luôn mong muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn dùng cái “Tâm” và cái “Tầm” để phục vụ, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Dù cho khách hàng có không lựa chọn Bảo Minh vì một lý do nào đó, dịch vụ của chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng triệt để mọi vấn đề khách hàng cần. Miễn là có thể góp một phần nào đó, giúp khách hàng tạo nên một không gian sống như mình mong muốn.

Xây dựng nhà là một việc quan trọng và tốn kém, do vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Hy vọng rằng:Những thông tin trong bài viết do Xây Dựng Bảo Minh cung cấp sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về giá xây nhà trọn gói Bình Thạnh mới nhất 2024 và lựa chọn được nhà thầu uy tín để xây dựng tổ ấm mơ ước của mình.

Nguồn: Xây Dựng Bảo Minh 

Xin chào các bạn! Tôi là Trần Văn Dũng - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 10 năm kinh nghiệm tư vấn xây dựng, thiết kế nhà, giám sát, sửa chữa nhà, thi công xây dựng nhà phố.Tất cả nội dung được đăng tải trên website: xaydungbaominh.com đều được chắt lọc từ kinh nghiệm thi công thực tế của tôi.

Theo dõi Trần Văn Dũng trên mạng xã hội

https://xaydungbaominh.com

Bình luận gần đây (0 bình luận)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Đồng Tháp Mới Nhất Hiện Nay

Là đơn vị xây nhà trọn gói Đồng Tháp uy tín với hơn 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở. Xây Dựng Bảo Minh luôn tư hào mang đến cho quý khách hàng dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng với giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt và tiến độ […]

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Tân Phú HCM Mới Nhất

Bạn đang tìm kiếm một nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh? Xây dựng Bảo Minh với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói tại TP.HCM và 19 tỉnh miền Nam. Bảo Minh cam kết mang lại cho bạn dịch vụ xây nhà trọn […]

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Quận 6 HCM Mới Nhất

Với kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà trọn gói tại HCM và khu vực phía Nam, Bảo Minh hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng tại quận 6, TP. HCM. Bài viết này nhằm cung cấp cho quý khách hàng thông tin chi tiết về báo […]

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Bình Tân Mới Nhất

Xây nhà là một trong những việc rất quan trọng đối mỗi người. Việc chọn lựa dịch vụ xây nhà trọn gói không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức mà còn đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ xây nhà […]

Tổng Quan Về Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Mộc Hóa Long An Từ Bảo Minh

Xây dựng ngôi nhà mới là quyết định quan trọng. Là quyết định được cân nhắc và chuẩn bị nhiều năm. Vì vậy, mỗi một bước trong quá trình chuẩn bị và thi công đều phải tính toán kỹ lưỡng. Và để giúp khách hàng dễ dàng hơn khi xây nhà thì dịch vụ xây […]

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Kiến Tường Long An | Tìm Hiểu Dịch Vụ Xây Nhà Tốt Nhất

Chắc chắn rằng. Việc xây dựng một tổ ấm lý tưởng không chỉ là một ước mơ mà còn là một dự án lớn đối với mỗi gia đình. Và nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác tin cậy để thực hiện dự án này tại Kiến Tường, Long An. Bảo Minh xin giới […]

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Vĩnh Hưng Long An Chi Tiết

Xây nhà trọn gói Vĩnh Hưng Long An là dịch vụ mà một công ty xây dựng hoặc một nhà thầu cung cấp, trong đó họ đảm nhận tất cả các công việc liên quan đến việc xây mới một căn nhà từ đầu đến cuối, từ việc thiết kế, mua vật liệu, xây dựng, […]

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Tân Hưng Long An Mới Nhất

Nhiều năm trở lại đây. Việc tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Hưng Long An đang ngày càng thu hút nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Tuy nhiên, do sự phát triển của ngành xây dựng, thị trường đang trở nên đa dạng với nhiều cơ sở, […]

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Thạnh Hóa Long An Chất Lượng

Chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Thạnh Hóa Long An không chỉ mang đến cho bạn một căn nhà mới với chất lượng và thẩm mỹ tối ưu. Không chỉ vậy. Dịch vụ xây dựng này. Còn giúp chủ nhà tiết kiệm chi phí và tiết kiệm tối đa thời gian thi công xây […]

Kinh Nghiệm Xây Nhà Trọn Gói Đức Huệ Long An Chất Lượng

Trong thời đại hiện nay. không phải ai cũng có kiến thức hoặc thời gian để tự mình quản lý việc xây dựng ngôi nhà của mình. Xây nhà là một quyết định quan trọng trong cuộc đời, thường chỉ xảy ra một vài lần hoặc 1 lần trong đời, vì vậy việc chọn lựa […]

Yêu cầu báo giá

  Tiện ích tính giá
  Video xây dựng